For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Profile Pic

Thuật Toán MUM là gì? Làm thế nào để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho MUM?

Mô tả
Ngày : 17/03/2022

Thuật Toán MUM là gì? Làm thế nào để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho MUM? – Thuật toán MUM của google đã ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm như thế nào? MUM dự kiến ​​sẽ hiểu rõ hơn và tác động đến các tìm kiếm viêcj này sẽ ảnh hưởng thứ hạng từ khoá rất nhiều.

Thuật Toán MUM là gì? Làm thế nào để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho MUM?

Trong vài phỏng vấn gần đây. John Mueller của Google đã được hỏi về số lượng truy vấn tìm kiếm mà thuật toán MUM đang ảnh hưởng đến. John nói rằng anh ấy không biết và sau đó giải thích rằng thuật toán MUM của Google là đa mục đích và có thể được sử dụng trong các ngữ cảnh ngoài việc xếp hạng.

Thuật Toán MUM là gì?

Thuật toán ứng dụng M-U-M là từ gọi tắt của Multitask Unified Model, tên viết tắt là MUM. Nó hiện vẫn đang trong quá trình khai thác, khám phá và chưa đi vào hoạt động. Tuy nhiên, Google đã bật mí trước cho người dùng một vài ứng dụng cũng như chức năng của Google Mum.

Thuật Toán MUM là gì?

Mục tiêu mà Mum hướng đến là có thể giúp người dùng tối đa được việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, đặc biệt đối với những nhiệm vụ phức tạp. Ngoài ra, MUM có thể xử lý:

 • Tiếp thu được kiến thức sâu rộng về thế giới.
 • Hiểu, tạo và đào tạo hơn 75 ngôn ngữ.
 • Hiểu được đa dạng phương thức thông tin như văn bản, hình ảnh, video.
 • Google đã mô phỏng Mum nơi có thể xử lý những câu hỏi phức tạp như: “Tôi vừa mua máy tính mới. Giờ tồi mua mua card hình phải thêm bao nhiêu tiền ”.

Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn cần tìm kiếm những thông tin liên quan như ngọn núi đó cao bao nhiêu, quãng đường di chuyển, nhiệt độ trung bình, dụng cụ phù hợp cần chuẩn bị,…

Google tiến hành so sánh với Mum đa phương thức và đưa ra câu trả lời đầy đủ thông tin nhất cho người đọc. Thông qua việc so sánh giữa hai ngọn núi, Mun sẽ cho bạn biết thông tin độ cao và đường tắt nhỏ có thể đi qua.

Từ đó, đưa ra những gợi ý cho bạn cần “chuẩn bị” như cách thức di chuyển và đồ dụng thiết yếu. Với khả năng tiếp thu kiến thức thế giới sâu rộng, dựa trên thông tin mùa thu là mùa mưa ở Miền Bắc. Mun sẽ gợi ý cho bạn việc cần một chiếc áo ấm vào mùa này. Ngoài ra, Mum còn hướng người đọc đến các bài báo, video và hình ảnh hữu ích trên web có liên quan với đa dạng ngôn ngữ

MUM ảnh hưởng đến tìm kiếm như thế nào?

John Mueller thừa nhận rằng ông không biết có bao nhiêu tìm kiếm MUM ảnh hưởng và sau đó giải thích tại sao có thể khó đặt một con số về ảnh hưởng của MUM trong kết quả tìm kiếm.

Câu trả lời của anh ấy đầu tiên đề cập đến các số cho BERT và sau đó đề cập đến MUM. Việc SEO từ khoá của chúng ta đều có liên quan đến 2 thuật oán này .

John Mueller trả lời:

 • “Tôi không có ý kiến…
 • Tôi khá chắc chắn rằng tỷ lệ phần trăm đã thay đổi kể từ đó bởi vì mọi thứ đang thay đổi.
 • Nhưng tôi không biết liệu chúng ta có một số cố định cho BERT hay cho MUM. ”

Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Giống như BERT, Google MUM được xây dựng dựa trên nền tảng Transformer Architecture, nhưng mạnh hơn gấp 1000 lần. Cụ thể, MUM không những hiểu hết mọi loại hình ngôn ngữ mà còn biến đổi nó, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia. Loại hình công nghệ này đã được rèn luyện thử nghiệm với 75 ngôn ngữ khác nhau và có khả năng multi-tasking trong 1 khoảnh khắc.

Ngoài ra, Google MUM có thể xử lý nhưng loại hình thông tin đa phương thức. Cụ thể, nó có thể hiểu và xử lý thông tin qua văn bản, hình ảnh, thậm chí có thể là video và audio trong tương lai.

Ta có thể xem qua về ví dụ mà Google đưa ra:

Câu hỏi: Tôi đã leo núi Adams rồi, nhưng giờ tôi muốn leo núi Fuji thì tôi cần chuẩn bị gì?

Ở tình huống này, Google MUM có thể hiểu được 2 ý chính:

 • Một là bạn đang so sánh 2 ngọn núi. Vì vậy, thông tin về độ cao, độ dốc và đường đi của núi có thể có liên quan đến truy vấn này.
 • Hai là MUM có thể hiểu được động từ “chuẩn bị” trong ngữ cảnh “leo núi”, tức là liên quan đến những vật dụng thể chất. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm.

Làm thế nào để điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho MUM?

MUM không yêu cầu điều chỉnh triệt để chiến lược SEO của bạn. Điều đó đang được nói, nó đặt trọng lượng nhiều hơn vào một số yếu tố SEO mới hơn, những thứ như các thực thể và đánh dấu nội dung nâng cao. Dưới đây là các chiến lược sẽ quan trọng khi giới thiệu MUM.

Google MUM là gì? Tiềm năng của Google Multitask Unified Model

Đừng từ bỏ SEO cổ điển

Một trong những điều về các thuật toán phức tạp là chúng đòi hỏi rất nhiều sức mạnh xử lý. Có, Google hiện có khả năng phân tích các trang của bạn chi tiết hơn nhiều, nhưng nó vẫn không có khả năng phân tích từng trang trên web.

Vì vậy, những gì Google có thể làm là sử dụng một thuật toán đơn giản hơn để chọn trước các trang dựa trên mức độ liên quan, chất lượng và thẩm quyền, sau đó sử dụng MUM để lấy các phần nội dung cụ thể từ các trang này.

Tương tự như trước đây, bạn phải thiết lập mức độ liên quan của chủ đề với các thực thể, quyền hạn với các liên kết ngược và chất lượng với các tín hiệu trải nghiệm người dùng. Tôi nghi ngờ rằng MUM sẽ bao giờ nhìn vào những trang không có những thứ này.

Chọn các thực thể qua các từ khóa

Google được sử dụng để đánh giá mức độ liên quan của trang dựa trên số lần một từ khóa nhất định được lặp lại trên một trang. Từ khóa càng được lặp lại, trang đó càng có liên quan.

Ngày nay, mức độ liên quan nhiều hơn về cách trang phù hợp với bối cảnh lớn hơn của chủ đề. Nó đến từ một trang web chuyên về chủ đề này? Nội dung được viết bởi một tác giả là một chuyên gia? Nó có đề cập đến các thực thể liên kết khác không? Nó có liên kết đến các nguồn có liên quan không? Nó có được liên kết với các trang web có liên quan khác không?

Việc thiết lập các thực thể không chỉ là từ khóa. Đó là sự kết hợp của việc sử dụng các từ khóa phù hợp (có chừng mực), xây dựng liên kết (không chỉ là liên kết ngược) và thêm đánh dấu thích hợp . Sử dụng hướng dẫn đối tượng này để tìm hiểu thêm về đối tượng và cách bạn có thể làm nổi bật chúng trong nội dung của mình.

Tập trung vào hành trình của khách hàng

Cố gắng bắt chước cách tiếp cận của Google trong chiến lược nội dung của bạn. Nếu bạn đang tạo nội dung cho một sản phẩm, mục tiêu của bạn là bao quát từng bước trong hành trình của khách hàng.

Giả sử bạn bán phụ tùng xe đạp trực tuyến và bạn đang tạo nội dung để giúp bạn làm điều đó. Hãy nghĩ về mọi loại câu hỏi và mọi thông tin sẽ giúp khách hàng của bạn từ việc cần một bộ phận xe đạp mới để mua một bộ phận từ cửa hàng của bạn.

Ví dụ: ít nhất một số khách hàng của bạn sẽ bắt đầu hành trình của họ bằng cách tìm kiếm cách sửa chữa một cái gì đó trên một chiếc xe đạp, chẳng hạn như cách sửa một chiếc derailleur . Đương nhiên họ sẽ cần một hướng dẫn từng bước, cả ở định dạng văn bản và video. Nhưng họ cũng có thể có một loạt câu hỏi tiếp theo, như:

– Có bất kỳ derailleur nào phù hợp với xe đạp của tôi không?

– Giá derailleurs là bao nhiêu?

– Tôi sẽ cần những công cụ nào để thay thế một derailleur?

– Tôi có thể mang xe đạp của mình đến đâu để thay thế derailleur?

– Chi phí để thay thế một derailleur là bao nhiêu?

Trong tương lai, bạn sẽ có thể lấy những câu hỏi này từ MUMs Những điều cần biết và Mở rộng / Tinh chỉnh tìm kiếm này . Nhưng bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách khám phá các tính năng đề xuất hiện có trong SERP và thêm nhiều thông tin hữu ích hơn vào nội dung của bạn

Tôi rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng một số tính năng đề xuất trong SERP đã chuyển sang đa phương thức mặc dù MUM không được sử dụng chính thức. Đây là khối Tìm kiếm có liên quan ở cuối SERP và nó bao gồm các sản phẩm, video và một số đề xuất tìm kiếm.

Tham gia Google Merchant Center

Google Merchant Center là một chương trình cho phép bạn xác minh các sản phẩm của mình với Google và liệt kê chúng trên các dịch vụ khác nhau của Google. Về cơ bản, bất cứ khi nào Google cần đưa ra đề xuất sản phẩm, Google sẽ lấy từ một nhóm các sản phẩm đã được xác minh với Merchant Center.

Việc tận dụng chương trình này đặc biệt quan trọng vì Google đang chuyển sang một hướng thương mại rõ ràng hơn. Bằng cách rút ngắn hành trình của người mua với SERP đa phương thức, Google giờ đây có cớ để hiển thị các đề xuất sản phẩm cho hầu hết mọi loại tìm kiếm, ngay cả khi ý định của người tìm kiếm không phải là giao dịch ngay lập tức.

Bạn cũng thật may mắn nếu đang sử dụng WooCommerce và Shopify, vì những nền tảng này hợp tác với Google Merchant Center và có thể xác minh sản phẩm của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn không sử dụng các nền tảng này, vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết hướng dẫn nhanh về cách bắt đầu sử dụng Google Merchant Center.

Sử dụng mọi loại đánh dấu có sẵn

Càng ngày, Google càng sử dụng các phần nhỏ nội dung của chúng tôi để trả lời các truy vấn tìm kiếm. Nó bắt đầu với các đoạn trích nổi bật, nơi Google sẽ trích dẫn đoạn phù hợp nhất từ ​​một trang.

Ngoài ra còn có Mọi người cũng hỏi và nhiều tính năng SERP khác sử dụng hình ảnh, video, sản phẩm và các đoạn văn bản nhỏ từ các trang của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tham gia vào loại SERP này, thì bạn phải chơi bi và giúp Google tìm thấy những thông tin liên quan này trên các trang của bạn. Cách rõ ràng nhất để làm điều đó là sử dụng đánh dấu thích hợp trong nội dung của bạn.

Siêu dữ liệu YouTube là thứ giúp Google phân tích video của bạn và chia chúng thành nhiều phần nhỏ hơn. Bạn có thể thêm phụ đề chi tiết để Google có bản ghi video của bạn và bạn cũng có thể chia video của mình thành các chương bằng cách thêm dấu thời gian. Tìm hiểu thêm về siêu dữ liệu video trong hướng dẫn của chúng tôi về SEO YouTube.

Đánh dấu lược đồ giúp bạn có được các đoạn mã chi tiết trong SERP và đánh dấu các phần nội dung quan trọng trên các trang của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao các trang sản phẩm, phần Hỏi và Đáp, bài đánh giá, chi tiết doanh nghiệp và các bài viết trên blog. Tìm hiểu thêm về cách áp dụng đánh dấu Lược đồ trong hướng dẫn dữ liệu có cấu trúc của chúng tôi .

Thẻ HTML nên được sử dụng để làm nổi bật các phần văn bản quan trọng trên trang của bạn và để mô tả hình ảnh. Tiêu đề, mô tả meta, tiêu đề và văn bản thay thế hình ảnh là một trong những thẻ HTML cần thiết cho SEO và sẽ giúp bạn truy cập vào các đoạn trích nổi bật và tìm kiếm hình ảnh.

Tạo nội dung đa phương thức

Trước đây, Google ưu tiên trả lời một số truy vấn bằng văn bản và một số bằng video.

Vì vậy, có vẻ như Google đang hào phóng hơn với bất động sản SERP và hiện có hai hoặc nhiều loại nội dung để trả lời mỗi truy vấn.

Một lần nữa, nếu bạn muốn tham gia vào loại kết quả tìm kiếm này, thì bạn sẽ cải thiện cơ hội của mình bằng cách tạo từng phần nội dung của bạn ở ba chế độ: văn bản, hình ảnh và video.

Chia nội dung của bạn thành các phần có thể cắt được

Cấu trúc nội dung sạch sẽ giúp Google kéo các đoạn văn bản hoặc các đoạn video từ nội dung của bạn. Để tạo cấu trúc nội dung rõ ràng, hãy làm theo các nguyên tắc cơ bản sau:

– Nội dung của bạn nên được chia thành các chương và chương con;

– Tên chương phải giống như truy vấn tìm kiếm;

– Đánh dấu thích hợp nên được sử dụng để đánh dấu các chương;

– Các chương nên bắt đầu bằng các đoạn ngắn gọn trả lời đầy đủ truy vấn.

Điểm cuối cùng mà tôi nghĩ là một lỗi phổ biến trong hầu hết các nội dung đã viết. Hoặc nội dung video cho vấn đề đó. Tôi thường gặp nội dung có một lối đi quanh co để đưa ra câu trả lời cho tôi và thông tin được trải rộng trên một số đoạn văn và tôi sẽ may mắn nhận được một bản tóm tắt ở cuối.

Tôi chắc chắn rằng MUM sẽ có thể trích xuất những loại câu trả lời này, nhưng tôi cũng chắc chắn rằng nó sẽ không bận tâm đến tất cả công việc nếu nó có thể nhận được một câu trả lời ngắn gọn trong một đoạn văn và chỉ cần kéo nó ra.

Tại sao Google MUM lại quan trọng?

MUM diễn giải ý nghĩa theo cách thân thiện với mọi người, phá bỏ rào cản ngôn ngữ để cung cấp cho chúng ta khả năng công cụ tìm kiếm toàn diện nhất từ trước đến nay.

Nó nhanh chóng, sâu rộng và kỹ lưỡng so với bất kỳ bản cập nhật công cụ tìm kiếm nào trước đây. Điều này quan trọng trong một thế giới nơi người dùng muốn có câu trả lời chi tiết, phù hợp và chính xác trong vài giây – mọi lúc, mọi nơi.

Điều này sẽ loại bỏ các lỗ hổng trong tìm kiếm, loại bỏ tất cả các bức màn của rào cản ngôn ngữ. Nó sẽ xem các truy vấn, câu hỏi và nhu cầu so sánh của người dùng từ mọi góc độ, giảm thời gian chúng ta bỏ ra để cố gắng tìm ra câu trả lời phù hợp để gợi ra những gì chúng ta cần.

Trong một thời gian dài, SEO keyword & content đã là một phần quan trọng trong việc phân phối thông tin như thế nào và nó cần phù hợp với mục đích như thế nào. Trong những năm gần đây, mặc dù điều này vẫn quan trọng để thu hút sự chú ý đến các chi tiết cụ thể, nhưng nó đã thay đổi một chút để thân thiện hơn với cụm từ, tìm kiếm các từ khóa được sử dụng trong ngữ cảnh tự nhiên hơn.

Điều này chắc chắn có lợi cho thuật toán tìm kiếm MUM. Nó có thể cung cấp các câu trả lời cho các câu hỏi, sử dụng NLP và kiến thức chuyên sâu về thế giới để thu thập thông tin bổ sung bằng cách kết hợp các định dạng – văn bản, hình ảnh hoặc thậm chí cả video và âm thanh trong tương lai.

Lợi ích của MUM

Khả năng suy nghĩ xa hơn câu hỏi hoặc tuyên bố của nó sẽ khai thác vào nhiều khía cạnh của SERP và kết quả là SEO. Người dùng, doanh nghiệp và người sáng tạo nội dung đang được khuyến khích tạm biệt “ngày phản hồi chính xác” và khai thác mục đích và hành trình của người dùng nhiều lớp, phức tạp và đôi khi khái quát hơn.

Trí tuệ nhân tạo thông minh của Google MUM sẽ là một phần khác trong việc làm chủ và hiểu ý định và quy trình suy nghĩ của người dùng.

Hãy tưởng tượng bạn muốn đi du lịch đến một quốc gia và những câu hỏi bạn hiện phải hỏi để tìm thấy tất cả những gì bạn cần biết. Đầu tiên, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn đến đó. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm nơi ở, những gì trong khu vực, xin thị thực hoặc tiêm chủng bắt buộc và có lẽ một chút về thời tiết và các hoạt động có sẵn. Danh sách vẫn tiếp tục và thời gian tìm kiếm và sàng lọc kết quả cũng vậy.

Bây giờ chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, ngay lập tức và Google MUM là sự khởi đầu của việc đáp ứng những nhu cầu này.

Bạn cần làm gì cho MUM

 • Vẫn cần Tạo content có chất lượng cao và tập trung nhưng mở ra khả năng mà có thể mang lại cho các chủ đề so sánh và liên quan. Nội dung phải trả lời các câu hỏi và cung cấp mức giá trị gia tăng phù hợp, bao gồm cả việc sử dụng thích hợp các định dạng đa phương tiện để MUM chú ý đến bạn. Nội dung bằng văn bản, bao gồm các bài đăng trên blog và các bài báo, vẫn là một nhân tố chính trong việc thu hút sự chú ý. Việc tái sử dụng lại nội dung này với podcast, hình ảnh, âm thanh và video ngày càng có tầm quan trọng – điều này sẽ hữu ích khi các phiên bản mới của MUM ra đời.
 • Google MUM sẽ biết nó có liên quan và thêm nó vào kết quả tìm kiếm. Nội dung của bạn bây giờ sẽ cạnh tranh giữa những đóng góp quan trọng nhất trên khắp thế giới. Mặc dù nó loại bỏ các rào cản về ngôn ngữ, nhưng vẫn sẽ là khôn ngoan nếu sử dụng SEO đa ngôn ngữ như một phần trong chiến lược của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh khu vực của nội dung, vì vậy hãy sử dụng nó để làm lợi thế của bạn, tăng mức độ liên quan của khu vực, lợi ích của khu vực lân cận hoặc các chi tiết cụ thể bằng cả lời nói và hình ảnh.
 • Sản xuất content xây dựng sự công nhận và lòng trung thành của thương hiệu bằng cách sử dụng văn bản, hình ảnh và các phương tiện truyền thông khác có nhiều thông tin, hấp dẫn. Hãy nhớ thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang của bạn để cung cấp manh mối về nội dung. Các thương hiệu và nhà quảng cáo cần lưu ý rằng đây là bản cập nhật lấy AI làm trung tâm và sẽ học hỏi khi nó diễn ra. Chúng tôi biết rằng trong khi Google MUM sẽ mở rộng các câu trả lời tìm kiếm, sẽ luôn có những người biết nơi để tìm và dựa vào ai để có nội dung đáng tin cậy, do đó, nhóm cạnh tranh SERP mở rộng thường sẽ không giảm thiểu đối tượng hiện tại của bạn miễn là bạn tiếp tục vẫn đáng tin cậy. Điểm mấu chốt là – Tiếp tục xây dựng chuyên môn và quyền hạn ‘EAT’ trong ngành để bạn có thể cạnh tranh với đối thủ của mình.

Thành thật mà nói, với ít thủ thuật hơn để che giấu đằng sau, những gì bạn cần đảm bảo khi tạo content thân thiện với MUM chỉ đơn giản là chất lượng. Nếu nó thú vị, phù hợp và có giá trị đối với người dùng cuối của bạn, thì nó sẽ được vị trí tốt trên SEPRs. Nó sẽ mở rộng đối tượng tiềm năng và mang lại sự cạnh tranh đáng kể hơn về khả năng hiển thị và điều đó vừa có thể là điều tốt vừa có thể là điều xấu đối với nhiều người.

Kết luận

Có phải chúng ta đang thực sự hướng tới một thế giới internet không có rào cản? Trong khi Google MUM tìm cách hiểu nhiều hơn về những gì chúng tôi có thể đang tìm kiếm hơn bất kỳ công cụ tìm kiếm nào trước đây, liệu điều này có mở ra khung tìm kiếm cho một trải nghiệm thực sự thế giới hơn không?

Chúng ta không thể trả lời tất cả các câu hỏi và vẫn còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi quá trình triển khai đang có tốc độ phát triển. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết cách Google ứng biến MUM trong tương lai. Xét cho cùng, công nghệ và sự đổi mới không bao giờ đứng yên lâu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết mới của tanquadt (xem thêm)

  Đề cập timdichvu.vip khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


  Nơi đăng
  Đánh giá

  Khách hàng của chúng tôi:

  Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

  vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

  Giá đá xây dựng

  Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
  vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

  Giá cát san lấp

  Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
  Taxi nội bài, đặt xe sân bay

  Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

  Đặt xe sân bay Phúc Hà - Taxi Nội Bài Hà Nội ✓ Xe Đi Sân Bay Giá Rẻ Hơn Grab ✓ Hỗ Trợ Quý Khách 24/7 ✓ Đội Ngũ Tài Xế Nhiều Năm Kinh Nghiệm ✓ Phục Vụ Tận Tình .
  máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

  Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

  cung cấp báo giá máy phát điện cummins . Máy phát điện công nghiệp là thiết bị dự phòng điện, có công suất lớn lên tới 2500Kva, 3000Kva, động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ dài lâu,…
  lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

  Lắp đặt camera Tphcm

  tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Công ty chuyên lắp đặt camera giám sát an ninh tại nhà cho gia đình giá rẻ, quan sát từ xa qua điện thoại, báo động chống trộm, dịch vụ thi công nhanh.
  xe banh bánh, xe ba gác

  Xe ba bánh

  Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
  Thu mua phế liệu Thành Phát

  Thu mua phế liệu Thành Phát

  Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
  Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

  Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

  Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
  Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

  Công ty seo

  Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
  Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

  Thu mua phế liệu đồng

  Liên hệ ngay. Thu mua tất cả các loại đồng từ đồng cáp, đồng vàng, đồng thau, đồng vụn
  Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

  Thu mua phế liệu nhôm

  Liên hệ ngay. Thu mua nhôm phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá nhôm phế liệu hôm nay.
  Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

  Thu mua phế liệu inox

  Liên hệ ngay. Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tất cả các loại tại Miền Nam. Cập nhật giá mỗi ngày.
  Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

  Thu mua phế liệu sắt

  Liên hệ ngay. Thu mua sắt thép phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá sắt phế liệu hôm nay.
  Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

  Thịt heo hữu cơ

  Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
  Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

  rút tiền thẻ tín dụng

  Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
  Thu mua vải, thu mua vải

  Thu mua vải

  Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
  Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

  Báo giá thép Việt Nhật

  Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
  Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

  Sửa khóa tại nhà

  Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
  Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

  Cho thuê xe tải

  Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
  Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

  Bốc xếp hàng hóa

  Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
  Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

  Bốc xếp hàng hóa

  Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
  Thiết kế hồ cá koi

  Hồ cá koi

  Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
  Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

  Vệ sinh công nghiệp Tphcm

  Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
  Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

  Thiết kế web chuẩn seo

  Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn.
  May đồng phục, may dong phuc

  May đồng phục

  May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng uy tín số 1 Tphcm.
  Thiết kế hồ cá koi

  Thiết kế hồ cá koi

  Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
  Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

  Sửa khóa két sắt Bình Dương

  Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
  hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

  Hút bể phốt

  Dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
  Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
  Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
  Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

  Huấn luyện chó

  Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
  hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

  Hút hầm cầu Tphcm

  Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
  màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

  Màng chống thấm

  Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
  Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

  Sắt thép xây dựng

  Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
  Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

  Vách ngăn di động

  Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
  Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

  Công ty Seo UY TÍN #1

  Công ty SEO Vinaseoviet cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO và tư vấn SEO cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập năm 2017, Vinaseoviet đã phục vụ hơn 3000 khách hàng.

  Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

  Thu mua phế liệu

  Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

  Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

  Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

  Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

  Thu mua phế liệu giá cao

  Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

  Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

  Rút tiền giá rẻ

  Rút tiền thẻ tín dụng

  Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

  Sửa khóa tại nhà

  Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

  chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

  Sửa khóa tại nhà

  Căn hộ Akari City

  Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

  Sửa khóa tại nhà

  Mái xếp di động

  Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

  Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

  Thành lập công ty trọn gói

  Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
  Dịch vụ kế toán trọn gói

  Dịch vụ kế toán trọn gói

  Cung cấp các gói dịch vụ kế toán, uy tín, tư vấn tận nơi, chính xác, bảo mật. DV Kế Toán Chuyên Nghiệp. Tư Vấn Miễn Phí. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
  Dịch vụ kế toán uy tín

  Dịch vụ kế toán uy tín

  Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
  Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

  Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

  Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
  Dịch vụ kế toán tại Tphcm

  Dịch vụ kế toán tại Tphcm

  Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
  Dịch vụ kế toán

  Dịch vụ kế toán

  Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
  Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

  Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

  Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
  Dịch vụ thành lập công ty

  Dịch vụ thành lập công ty

  Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
  Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

  Thành lập công ty trọn gói

  DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

  Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
  Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

  Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

  Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
  Dịch vụ thành lập công ty uy tín

  Dịch vụ thành lập công ty uy tín

  Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

  Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
  Thành lập công ty xây dựng cần những gì

  Thành lập công ty xây dựng cần những gì

  Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
  Thành lập công ty tnhh cần những gì

  Thành lập công ty tnhh cần những gì

  Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
  Thành lập công ty tnhh như thế nào

  Thành lập công ty tnhh như thế nào

  Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
  Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

  Báo giá thép Pomina

  Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
  giá cát xây dựng

  giá cát xây dựng

  Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
  giá đá xây dựng

  giá đá xây dựng

  Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
  giá thép hộp

  giá thép hộp

  Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
  Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

  Căn hộ City Gate 3

  Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
  Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

  Dự án West Lakes Golf & Villas

  Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

  Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

  Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
  TThu mua phế liệu Tphcm

  Thu mua phế liệu Tphcm

  Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
  Cát đá xây dựng

  Cát đá xây dựng

  Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
  chuyển nhà thành hưng

  Chuyển nhà thành hưng

  Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
  chuyển nhà thành hưng

  Chuyển nhà thành hưng

  Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
  Thiết kế hồ cá koi

  Thiết kế thi công hồ cá koi

  Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
  Sắt thép xây dựng

  Sắt thép xây dựng

  Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
  Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

  Làm bảng hiệu inox

  Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
  Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

  Lắp đặt camera Tphcm

  Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
  báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

  Kho thép miền nam

  Đại lý thép miền nam, việt nhật, pomina, hòa phát, việt mỹ. Giao hàng toàn quốc. Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
  Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
  Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

  Khoan cắt bê tông

  Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
  Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

  Thu mua phế liệu nhôm

  Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
  báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

  Cát san lấp

  Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
  báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

  Cát san lấp

  Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
  Chuyển tiền trung quốc

  Chuyển tiền trung quốc

  Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
  Cung ứng lao động

  Cung ứng lao động

  Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
  Cung ứng lao động

  Cung ứng lao động

  Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
  Cung ứng lao động

  Cung ứng lao động

  Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
  báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

  báo giá sắt thép xây dựng

  Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
  thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

  thu mua phế liệu giá cao

  Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
  Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

  Dự án phúc an city

  Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
  Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

  Dự án căn hộ Asahi tower

  Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
  Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

  Dự án căn hộ City gate 4

  Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
  Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

  Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

  Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
  Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

  Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

  Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
  Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

  Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

  Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
  Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

  Vách ngăn vệ sinh

  Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
  Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

  dịch vụ Seo

  Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

  đào tạo Seo, dao tao seo

  đào tạo Seo

  Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.

  Top