Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang. Công ty Trường Thịnh Phát là một trong những đơn vị phân phối đá xây dựng uy tín, được nhiều khách hàng ở địa bàn này biết đến. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng rộng lớn, chuyên giao đá 0x4 với số lượng không giới hạn.

>>>> Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại An Giang

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại An Giang

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Tầm quan trọng của đá 0x4 đối với ngành xây dựng tại An Giang

Đá 0x4 là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến, cần thiết trong ngành xây dựng tại An Giang. Với tính chất cơ học – hóa học ổn định, sản phẩm được sử dụng làm chất liệu xây dựng để tạo ra các công trình như đường, cầu, nhà xưởng, nhà cao tầng, bờ kè, công trình thủy lợi, đập, v.v…

Ưu điểm của chúng là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, có tính năng chống thấm tốt, ít biến dạng khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường khác. Đặc biệt, đá 0x4 được đánh giá là có khả năng chống chịu va đập, ăn mòn, tác động từ môi trường xung quanh, độ bền cao với thời gian, từ đó giúp cho công trình có thể sử dụng lâu dài & đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Vì vậy, đá 0x4 là vật liệu rất quan trọng, cần thiết trong ngành xây dựng tại An Giang, giúp tạo ra các công trình có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo độ bền vững an toàn cho người sử dụng.

Đá 0x4 có khả năng chịu lực trọng tải tốt không?

Đá 0x4 có khả năng chịu lực trọng tải tốt, thường được sử dụng trong xây dựng các công trình có tải trọng lớn như cầu đường, sân bay, bến tàu… Tuy nhiên, chúng cũng cần được sử dụng đúng cách và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo tính an toàn cho công trình.

>>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại An Giang

Ưu điểm và ứng dụng của đá 0x4 đối với công trình tại An Giang

Chịu lực tốt: phù hợp với các công trình có yêu cầu về độ bền và chịu lực cao như cầu đường, bãi đỗ xe, sân bóng, sân tennis,…

Tính cơ học tốt: độ bền cao, chống mài mòn, chống va đập tốt, đảm bảo sự ổn định – an toàn cho công trình.

Tính thẩm mỹ: Đá 0x4 có màu sắc đẹp, phù hợp với các công trình kiến trúc, tạo nên vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho công trình.

Dễ dàng lắp đặt: có kích thước đồng đều, dễ dàng lắp đặt, giảm thời gian và chi phí thi công.

Đa dạng ứng dụng: như lát đường, lát sân, xây tường, đổ móng, tạo cột bê tông,…

Độ bền vững của đá 0x4

Độ bền vững của đá 0x4 phụ thuộc vào chất lượng, quy trình sản xuất của từng nhà cung cấp. Tuy nhiên, chúng thường được sản xuất từ các loại đá cứng & có độ bền cao, giúp nó đáp ứng tốt các yêu cầu về độ bền của công trình xây dựng.

Loại đá này cũng có khả năng chống mài mòn, chống trơn trượt, chịu được tác động của thời tiết, môi trường và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền vững của đá 0x4, cần chú ý đến quy trình sản xuất – lựa chọn nguồn gốc nguyên liệu đá, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn => giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất.

Phân loại đá 0x4

Đá 0x4 sạch:

Là đá được sàng lọc qua các lưới sàng có kích thước nhỏ hơn 4mm, đá này có độ sạch cao, ít bụi, được sử dụng chủ yếu trong các công trình cần độ bền cao.

Đá 0x4 không sạch:

Là đá được sản xuất từ quá trình nghiền, có kích thước nhỏ hơn 4mm, đá này chứa nhiều bụi và cát, thường được sử dụng cho các công trình xây dựng chưa đòi hỏi độ bền cao.

Đá 0x4 loại lớn:

Là đá có kích thước lớn hơn 4mm, được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng đòi hỏi độ bền cao như cầu đường, bê tông cốt thép, kết cấu nhà xưởng…

>>> Báo giá đá 0x4, đá 1×2, đá 3×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc tại An Giang

Thành phần hóa học

Đá 0x4 là một loại đá tự nhiên, thành phần hóa học của nó phụ thuộc vào nguồn gốc và vị trí khai thác.

  • Silic (SiO2): chiếm tỷ lệ lớn trong thành phần đá 0x4, từ 60% đến 80%.
  • Alumina (Al2O3): chiếm từ 10% đến 20% trong thành phần đá 0x4.
  • FeO, Fe2O3, MgO, CaO, Na2O, K2O: các thành phần này có tỷ lệ nhỏ trong đá 0x4.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thành phần hóa học của đá 0x4 có thể khác nhau tùy vào từng nguồn khai thác và quá trình xử lý.

Đá 0x4 có những tiêu chuẩn cơ bản nào?

Tiêu chuẩn về kích thước:

Kích thước của đá 0x4 thường nằm trong khoảng từ 0mm đến 4mm. Tuy nhiên, có thể có sự khác biệt về kích thước cụ thể tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, cũng như yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn về độ mài mòn:

Đá 0x4 phải đảm bảo độ cứng – độ bền cao để chịu được lực ma sát và mài mòn trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn về độ tinh khiết:

Đá 0x4 phải được sản xuất từ nguyên liệu đá tự nhiên chất lượng cao, không chứa tạp chất độc hại, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Tiêu chuẩn về độ thấm nước:

Đá 0x4 không được chứa quá nhiều khoảng trống giữa các hạt đá, để đảm bảo tính khô ráo, không thấm nước, chống thấm tốt trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn về độ đồng nhất:

Đá 0x4 phải đảm bảo độ đồng nhất về màu sắc, kích thước giữa các hạt đá, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng

1 tấn đá 0x4 là bao nhiêu m3?

Đá 0x4 là loại đá có kích thước hạt từ 4mm đến 9.5mm. Vì vậy, để tính được số mét khối (m3) của 1 tấn đá 0x4 cần phải biết được khối lượng riêng (đơn vị: kg/m3) của đá này.

Tuy nhiên, khối lượng riêng của đá 0x4 có thể dao động tùy thuộc vào chủng loại, nguồn gốc đá. Trung bình, khối lượng riêng của đá 0x4 khoảng 1.4 tấn/m3.

Vì vậy, để tính được số mét khối của 1 tấn đá 0x4, ta có thể sử dụng công thức sau:

1 tấn = 1000 kg Vậy, 1 tấn đá 0x4 có thể chứa được: 1000 kg / (1.4 tấn/m3) = 714.29 lít = 0.71429 m3

Vậy, 1 tấn đá 0x4 tương đương với khoảng 0.71429 m3.

Phương tiện thường sử dụng để vận chuyển đá 0x4 là gì?

Phương tiện thường sử dụng để vận chuyển đá 0x4 là xe tải chở đá hoặc xe ben đổ đá. Tùy thuộc vào số lượng đá cần vận chuyển, khoảng cách di chuyển, các loại phương tiện khác nhau sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đối với các công trình cần lượng đá lớn, có thể sử dụng đến tàu chở đá để vận chuyển từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng.

Công ty Trường Thịnh Phát nhập đá 0x4 xây dựng từ đâu?

Thông thường, nguồn cung cấp đá 0x4 xây dựng của Trường Thịnh Phát có thể đến từ các mỏ đá ở các địa phương trong nước, như Bình Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, và cả một số địa phương khác nữa.

Công trình thường sử dụng đá 0x4 với kích thước nào phổ biến?

Công trình sử dụng đá 0x4 với kích thước phổ biến thường là kích thước từ 5-20mm, tuy nhiên còn tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của từng công trình mà có thể sử dụng các kích thước khác nhau.

Chi phí vận chuyển đá 0x4 đến công trình cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí vận chuyển đá 0x4 đến công trình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Khoảng cách giữa kho hàng đá & công trình: Khoảng cách càng xa thì chi phí vận chuyển sẽ càng cao.
  • Số lượng đá được đặt hàng: Số lượng càng lớn thì chi phí vận chuyển trên mỗi đơn vị sẽ giảm.
  • Phương tiện vận chuyển: Các loại phương tiện vận chuyển khác nhau (xe tải, container, tàu thủy) sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau.
  • Thời gian giao hàng: Nếu yêu cầu giao hàng trong thời gian ngắn hoặc trong giờ làm việc ngoài giờ hành chính thì chi phí vận chuyển có thể tăng.
  • Điều kiện đường, môi trường: Điều kiện đường xá, môi trường giao thông cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.

Do đó, để tính toán chi phí vận chuyển đá 0x4, cần phải xem xét các yếu tố trên để đưa ra giá cả hợp lý.

Trường Thịnh Phát là đại lý cung cấp đá 0x4 đến địa bàn tỉnh An Giang

Trường Thịnh Phát cung cấp đá 0x4 thông qua các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe container, tàu bè, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đá 0x4 của khách hàng đến mọi địa điểm trong và ngoài tỉnh An Giang. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp & kinh nghiệm, đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian – chất lượng sản phẩm được bảo đảm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng có những rủi ro. Các thiết bị, máy móc cũ và thủy tinh đã bị ô nhiễm có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường. Do đó, các công ty thu mua phế liệu cần tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, đảm bảo an toàn cho nhân viên thu mua.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Ngoài ra, giá trị của phế liệu thường dao động theo nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng của thị trường kim loại, tình trạng kinh tế, địa điểm thu mua và chất lượng phế liệu. Do đó, việc thu mua phế liệu đòi hỏi sự quan tâm và hiểu biết về thị trường và chất lượng của phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Thành Lập Công Ty là bước làm đầu tiên để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, để lập công ty phù hợp với tình hình tài chính, ngành nghề kinh doanh, ...
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!